Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

VISCO – ORGANIC COTTON Chất liệu thân thiện môi trường

Các mẫu thiết kế trong BST Just Relax Visco thể hiện sự sành điệu, tươi trẻ, mang đến một sức sống mới trong trào lưu sống thân thiện với môi trường.

Thuật ngữ “Eco – organic cotton” xuất hiện ngày càng nhiều, đại diện cho xu hướng phát triển hiện đại nhưng bền vững của mọi nền kinh tế, đại diện cho phong cách sống và những hành động thân thiện với môi trường. Khi khuynh hướng Eco thâm nhập vào làng thời trang trên khắp thế giới, cũng là lúc những chất liệu có nguồn gốc từ “thiên nhiên”, “sinh học” được ưu tiên đưa vào ứng dụng sản xuất sản phẩm thời trang để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và thân thiện hơn với môi trường. 
 
Visco chất liệu thân thiện môi trường
 
“Công chúa Disney”- Selena Gomez cũng sở hữu một thương hiệu thời trang teen với tên gọi “Dream out loud”. Tất cả những thiết kế trong dòng sản phẩm này đều được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường
 
Tại Việt Nam, Vera đã nghiên cứu và ứng dụng chất liệu vải Visco có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường vào BST Just Relax Visco. Được làm từ sợi tự nhiên, loại bỏ các chất phụ gia hóa học gây hại cho sức khỏe, Visco là một loại chất liệu vải có tính mềm mại, thoáng mát và độ co giãn tốt. Đặc tính hóa học của nó là thuộc chất cellulose (hợp chất được chiết xuất từ tre, nứa hoặc bột cây thông qua quá trình xử lý thành phẩm… được gọi chung là sợi nhân tạo tự nhiên) nên có độ thấm hút tốt, thoáng khí cao tránh gây hại cho da, mau khô nên không gây ẩm mốc , thích hợp với các nước có khí hậu nóng ẩm, nhiệt đới như tại Việt Nam. Và đặc biệt, bởi thuộc tính là sợi tự nhiên nên Visco mềm mại và không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm. 
 
Visco chất liệu thân thiện môi trường
 
Chất liệu Visco với đặc tính hóa học là thuộc chất cellulose (hợp chất được chiết xuất từ tre, nứa hoặc bột cây thông qua quá trình xử lý thành phẩm… được gọi chung là sợi nhân tạo tự nhiên) nên có độ thấm hút tốt, thoáng khí cao tránh gây hại cho da, mau khô nên không gây ẩm mốc
 
Với tính năng đàn hồi tốt và thấm hút nhanh, Visco là sự lựa chọn tối ưu cho mùa Hè với các hoạt động ngoài trời, gam màu xanh dịu mát cũng là gam màu chủ đạo trong nhiều mẫu thiết kế của BST, đây cũng là ý tưởng của VERA nhằm đem đến cái nhìn tươi mát hơn khi trái đất đang bị đe dọa bởi khí hậu ngày càng nóng lên, vừa ủng hộ lời kêu gọi bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.
 
Một số hình ảnh trong BST Just Relax với chất liệu Visco mùa Xuân Hè 2013:
 
 
 
 
Một vài mẹo nhỏ để bảo quản: Vì Visco là chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên độ bền màu sẽ không lâu như các sản phẩm có nguồn gốc từ sợi công nghiệp khác. Do đó, khi giặt không nên ngâm sản phẩm lâu trong nước xà phòng, dùng xà phòng ít độ kiềm, ít chất tẩy,  không giặt chung với các sản phẩm đậm màu khác và lưu ý phơi sản phẩm trong mát, hạn chế ánh nắng gay gắt để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
 
Nguồn: Vera Vietnam