Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

CHỌN ĐỒ NGỦ PHÙ HỢP VÓC DÁNG

Cũng như trang phục mặc ngoài, việc lựa chọn trang phục ngủ phù hợp với vóc dáng của bạn cũng giúp tôn vinh những ưu điểm của cơ thế. Hãy cùng  tham khảo một vài bí quyết nhỏ sau đây để lựa chọn đồ ngủ phù hợp tôn vinh những đường cong cơ thể và giúp bạn quyến rũ chàng.

Cho dáng người đẫy đà
 
Hãy chọn cho mình kiểu đồ ngủ dáng babydoll với phần bụng được che phủ bởi một lớp vải mỏng. Kiểu áo này giúp cân đối và che đi phần bụng thừa mỡ của bạn, đồng thời khiến nó trở nên gợi cảm hơn với phần vải mờ ảo. Những chất vải như sheer, ren cùng chi tiết nhún bèo, nơ trước ngực với phần lai áo xòe dáng babydoll sẽ là "trợ thủ" đắc lực giúp bạn  thêm gợi cảm trong phòng ngủ.
 
Chọn đồ ngủ phù hợp vóc dáng
 
Dáng babydoll với gam màu đen vừa giúp che phần bụng còn tạo nên nét quyển rũ cho bạn
 
Cho người có vòng 01 căng tròn
 
Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu được vòng 01 tròn đầy mà nhiều quý cô ao ước. Vì vậy, đừng ngại che dấu vòng 1 đầy đặn của mình trong phòng ngủ. Tự tin khoe những đường cong thiên tạo với trang phục ngủ có cổ chữ V sâu, đây sẽ là điểm cộng tuyệt đối giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt chàng.
 
Chọn đồ ngủ phù hợp với vóc dáng
 
Chọn đồ ngủ phù hợp vóc dáng
 
Chọn đồ ngủ phù hợp vóc dáng
 
Khoe khéo vòng 01 tròn đầy bằng trang phục ngủ cổ chữ V sẽ giúp bạn “thiêu đốt” chàng trong đêm nồng say. 
 
Người có vóc dáng gầy, vòng 01 nhỏ
 
Đừng vội ghét thân hình "cò hương" của mình, sở dĩ bạn thiếu quyến rũ trong phòng ngủ là do chưa biết cách chọn loại đồ ngủ phù hợp thôi. Hãy bắt đầu tìm cho mình những bộ đầm ngủ có dáng chữ A ôm nhẹ (không quá xòe sẽ gây cảm giác lọt thỏm trong bộ đầm ngủ). Phối cùng 01 số chi tiết ren ở phần vai áo, cố áo hoặc xếp ly để đánh lạc hướng về vòng 01 hơi bé của mình.
 
Chọn đồ ngủ phù hợp vóc dáng
 
Chọn đồ ngủ phù hợp vóc dáng
 
Nguồn: Vera Vietnam