Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

Có đến 80% phụ nữ Việt Nam mặc áo ngực sai cách và phải chịu đau đớn do chọn áo ngực sai kích cỡ. Việc mặc áo ngực đúng cách không chỉ giúp phái đẹp có được vòng 1 lý tưởng, mà còn góp phần nâng cao sức khỏe.
 

Wear It Right chương trình thiết thực dành cho phái đẹp.
 
Hướng đến mục tiêu đó, chương trình Wear It Right được khởi xướng và trở thành một hoạt động thường niên của công ty cổ phần thời trang Sơn Kim – nhãn hàng VERA tổ chức. Nhằm giúp phụ nữ nhận thức một cách khoa học về việc mặc áo ngực đúng cách nhằm tôn vinh cái đẹp và cải thiện chất lượng cuộc sống hằng ngày.
Tháng 8, chương trình Wear It Right đã dừng chân tại ngôi trường hơn 100 tuổi và trước kia chỉ nữ sinh mới được theo học. Đây còn là ngôi trường cổ kính nhất tại Sài thành và được xếp hạng di tích cấp thành phố - THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
 

Đại diện nhãn hàng VERA trao phần học bổng tại trường Minh Khai.
 
Buổi tư vấn sức khỏe học đường Wear It Right tại Nguyễn Thị Minh Khai diễn ra trong không khí háo hức và náo nhiệt của gần 1000 nữ sinh.
 

 
Các bạn nữ sinh đến từ rất sớm để tham dự buổi tư vấn sức khỏe.
 
 

Các bạn nữ sinh Minh Khai chăm chú đọc những tài liệu thú vị về vòng 1.
 
Wear It Right còn mời đến bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – Công tác tại khoa sản bệnh viên FV - Cựu học sinh của trường Minh Khai để giúp các bạn nữ sinh có thêm những kiến thức từ những bài học thú vị, dí dỏm về cách chăm sóc về sức khỏe vòng 1. Buổi giao lưu cỡ mở và đầy nhiệt huyết của bác sĩ đến từ bệnh viện FV đã khiến nhiều bạn nữ sinh bỏ qua những bối rối ban đầu để trải lòng hơn về những vấn đề thầm kín, không thể lơ là ở tuổi dậy thì.
 
 
 
Bác sĩ Thanh Dung hào hứng khi được quay về trường cũ để giúp các bạn nữ sinh có thêm kiến thức về sức khỏe.
 
Bên cạnh đó, qua những dụng cụ trực quan sinh động, các bạn nữ sinh Minh Khai còn được chuyên viên tư vấn từ nhãn hàng VERA hướng dẫn đo size và lựa chọn chiếc áo ngực phù hợp nhằm để nâng cao sức khỏe và có vòng một lý tưởng ngay từ tuổi dậy thì.
 
 

Các bạn nữ sinh trường Minh Khai được hướng dẫn do size và lựa chọn áo ngực đúng cách.

Ngoài ra, các bạn nữ sinh còn được củng cố lại kiến thức thông qua những trò chơi thú vị, cơ hội nhận những phần quà từ nhãn hàng VERA.
 
 
 

 
Nữ sinh Minh Khai hào hứng khi tham gia trò chơi.
 
Tiếp nối sự thành công của hoạt động tư vấn sức khoẻ học đường tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, hành trình màu hồng của chiến dịch Wear It Right sẽ tiếp cận đến các nữ sinh của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Sài Gòn và Trung học Thực hành Đại học Sài Gòn vào tháng 10 năm 2017.

 
Sự kiện

Với mong muốn lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến gần hơn nữa với các nữ sinh Việt Nam, chiến dịch Wear It Right đã lựa chọn trường ĐH KHXH & Nhân Văn làm điểm dừng chân lần này.
Tiếp nối sự thành công chuỗi sự kiện Wear It Right – hãy mặc áo ngực đúng ngay hôm nay, công ty cổ phần thời trang Sơn Kim – nhãn hàng VEAR tiếp tục đồng hành cùng nữ sinh tại các trường trung học phổ thông, đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016.
Sự kiện nội bộ ngập tràn sắc hồng Pink Lady Party đã diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt với nhiều niềm vui, tiếng cười của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Quadrille & Vera (Q&V) và các đối tác thân thiết
Nhằm thể hiện tinh thần và không khí của Tháng 10 – “Tháng của nơ hồng, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương”, cuộc thitrang trí văn phòng Pink Office đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của tập thể nhân viên 02 công ty Quadrille & Vera và Sonkim Fashion. 
Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do Tạp chí Women’s Health tổ chức đã diễn ra thật hoành tráng vào ngày 12/10/2014 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu với những chuyên gia đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam
Hạnh phúc có màu gì? Sắc trắng tinh khôi của mối tình đầu, sắc hồng ngọt lịm khi bên nhau...
Sáng 22/9/2013, tại Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện "Ngày chung đôi"- buổi giao lưu đặc biệt về mùa cưới dành cho bạn trẻ tại Đà Nẵng...