Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

PINK OFFICE – SẮC HỒNG LAN TỎA

Nhằm thể hiện tinh thần và không khí của Tháng 10 – “Tháng của nơ hồng, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương”, cuộc thitrang trí văn phòng Pink Office đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của tập thể nhân viên 02 công ty Quadrille & Vera và Sonkim Fashion. Cả không gianđược điểm tô bằng những sắc hồng rực rỡ, những ý tưởng trang trí đầysáng tạo và độc đáo,mang đậm phong cách riêngcủa từng phòng ban.
 
Phòng kinh doanh nổi bật với nơ hồng & hoa hồng đánh dấu cửa hàng trải rộng khắp toàn quốc
 
Phòng kinh doanh nổi bật với nơ hồng & hoa hồng đánh dấu cửa hàng trải rộng khắp toàn quốc
 
Bàn làm việc cũng được bày trí theo sở thích và tính cách của mỗi cá nhân. Những khungảnh sinh động, những lọ hoa, ly nước đầy màu sắc, chiếc máy tính và tất cả các vật dụng khác cũng đều được trang trí thật hài hòa và xinh xắn. Nơhồng- biểu tượng của chiến dịch “Wear It Right”-  biểu tượng của chiến dịch nâng cao nhận thức vàphòng chống ung thư vú trên toàn thế giới, luôn xuất hiện trong hầu hết các chủ đề trang trí.
 
Góc làm việc dễ thương tinh tế
 
Góc làm việc dễ thương tinh tế
 
Bàn làm việc sắc màu thời trang đầy cảm hứng
 
Bàn làm việc sắc màu thời trang đầy cảm hứng
 
Được sự đánh giá cao từ Ban Giám Khảo là phần trang trí sáng tạo và phần trình bày ý tưởng thuyết phục đến từ phòng Marketingvà phòng Kỹ Thuật. Marketing với thông điệp ý nghĩa về “Cây yêu thương”, phong cách trang trí độc đáo, bắt mắt và thể hiện rõ tinh thần “Wear It Right”. Phòng Kỹ thuật với những điểm nhấn trang trí sinh động, đầy ý nghĩa, thể hiện mạnh mẽ tinh thần đồng đội và sự kết nối giữa các thành viên, tạo không gian làm việc hứng khởi, năng động và đầy sáng tạo.
 
Cây yêu thương của phòng Marketing
.
Cây yêu thương của phòng Marketing
 
Mô hình cửa hàng SONKIM MODE thu nhỏ - Điểm nhấn ý tưởng của phòng Kỹ thuật
 
Mô hình cửa hàng SONKIM MODE thu nhỏ - Điểm nhấn ý tưởng của phòng Kỹ thuật
 
Hòa nhịp cùng sắc hồng một cách rất cá tính, JOCKEY – Hiện đại, Khỏe khoắn & Thời trang
 
Hòa nhịp cùng sắc hồng một cách rất cá tính, JOCKEY – Hiện đại, Khỏe khoắn & Thời trang
 
Giải “Tập thể truyền cảm hứng” được trao cho phòng kế toán (Quadrille & Vera) nhằm tuyên dương phòng ban đi tiên phong trong việc hưởng ứng cuộc thi trang trí văn phòng, lan tỏa nguồn cảm hứng sáng tạo và tinh thần đồng đội đến toàn thể các cá nhân và phòng ban khác trong công ty.
 
Kết thúc cuộc thi, tất cả mọi người đều tỏ ra phấn khởi và hài lòng với những “tác phẩm nghệ thuật” của mình. Cả công ty như được khoác lên chiếc áo mới đầy màu sắc tươi tắn và sinh động. Mọi người ai nấy đều có thêm hứng khởi và sáng tạo trong công việc, đồng thời luôn nhắc nhớ bản thân về ý nghĩa của chiến dịch “Wear It Right”.
 
Wear It Right – Hãy mặc áo ngực đúng ngay từ hôm nay!
Sự kiện

Với mong muốn lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến gần hơn nữa với các nữ sinh Việt Nam, chiến dịch Wear It Right đã lựa chọn trường ĐH KHXH & Nhân Văn làm điểm dừng chân lần này.
Tiếp nối sự thành công chuỗi sự kiện Wear It Right – hãy mặc áo ngực đúng ngay hôm nay, công ty cổ phần thời trang Sơn Kim – nhãn hàng VEAR tiếp tục đồng hành cùng nữ sinh tại các trường trung học phổ thông, đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016.
Sự kiện nội bộ ngập tràn sắc hồng Pink Lady Party đã diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt với nhiều niềm vui, tiếng cười của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Quadrille & Vera (Q&V) và các đối tác thân thiết
Nhằm thể hiện tinh thần và không khí của Tháng 10 – “Tháng của nơ hồng, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương”, cuộc thitrang trí văn phòng Pink Office đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của tập thể nhân viên 02 công ty Quadrille & Vera và Sonkim Fashion. 
Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do Tạp chí Women’s Health tổ chức đã diễn ra thật hoành tráng vào ngày 12/10/2014 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu với những chuyên gia đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam
Hạnh phúc có màu gì? Sắc trắng tinh khôi của mối tình đầu, sắc hồng ngọt lịm khi bên nhau...
Sáng 22/9/2013, tại Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện "Ngày chung đôi"- buổi giao lưu đặc biệt về mùa cưới dành cho bạn trẻ tại Đà Nẵng...