Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

Lovely Offer T10: Ưu đãi 20% tất cả sản phẩm VERA

Hãy để VERA giúp bạn trở nên tự tin và nổi bật nhất khi diện những bộ cánh thật đẹp mọi lúc mọi nơi.

Khi mua bất kì sản phẩm VERA/WOW (kể cả những sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất 2017), bạn sẽ được được giảm 20% trên tổng trị giá hóa đơn. Xem danh mục sản phẩm của VERA/WOW tại đây.  Đến ngay cửa hàng VERA/SonKim Mode gần nhất để khám phá ưu đãi bất ngờ từ Sale corner!
 
 
Thời gian áp dụng: 14.10 – 22.10.17
Phạm vi áp dụng: Tại tất cả hệ thống cửa hàng VERA/WOW/SonKimMode toàn quốc.
Điều kiện áp dụng:
  • Áp dụng cho hàng nguyên giá Vera/WOW
  • Áp dụng chung với CTKM tặng quà Travel Kit với hóa đơn 800.000đ
  • Không áp dụng với thẻ Gift Card, Got It và Esteem Gift
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
Sự kiện

Với mong muốn lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến gần hơn nữa với các nữ sinh Việt Nam, chiến dịch Wear It Right đã lựa chọn trường ĐH KHXH & Nhân Văn làm điểm dừng chân lần này.
Tiếp nối sự thành công chuỗi sự kiện Wear It Right – hãy mặc áo ngực đúng ngay hôm nay, công ty cổ phần thời trang Sơn Kim – nhãn hàng VEAR tiếp tục đồng hành cùng nữ sinh tại các trường trung học phổ thông, đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016.
Sự kiện nội bộ ngập tràn sắc hồng Pink Lady Party đã diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt với nhiều niềm vui, tiếng cười của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Quadrille & Vera (Q&V) và các đối tác thân thiết
Nhằm thể hiện tinh thần và không khí của Tháng 10 – “Tháng của nơ hồng, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương”, cuộc thitrang trí văn phòng Pink Office đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của tập thể nhân viên 02 công ty Quadrille & Vera và Sonkim Fashion. 
Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do Tạp chí Women’s Health tổ chức đã diễn ra thật hoành tráng vào ngày 12/10/2014 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu với những chuyên gia đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam
Hạnh phúc có màu gì? Sắc trắng tinh khôi của mối tình đầu, sắc hồng ngọt lịm khi bên nhau...
Sáng 22/9/2013, tại Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện "Ngày chung đôi"- buổi giao lưu đặc biệt về mùa cưới dành cho bạn trẻ tại Đà Nẵng...