Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

ĐẠI TIỆC HÈ – VERA BIG SALE 50++ HÀNG NGÀN SẢN PHẨM NỘI Y

Từ ngày 06/07 đến 31/07, trên toàn bộ hệ thống cửa hàng VERA/SonKim Mode sẽ diễn ra chương trình Big Sale 50% ++ cho các sản phẩm Vera/Wow/Misaki.
 
Trong đợt ưu đãi hè lần này, VERA đã chuẩn bị hàng nghìn bộ nội y, đồ ngủ và đồ mặc nhà để chị em thoải sức lựa chọn. Big Sale 50++, mua hàng hiệu với giá ưu đãi , còn chờ gì mà không nhanh tay cập nhật mới những bộ nội y gợi cảm, chất lượng cho riêng mình.
 
 
Chỉ cần đến hệ thống cửa hàng VERA/ SKM TOÀN QUỐC bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm trong danh mục khuyến mãi mà không giới hạn số lượng.
Điều kiện áp dụng:
- Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục của Vera.
- Chương trình không áp dụng với thẻ quà tặng (Gift card).
-Chương trình không áp dụng cho các nhóm Combo 3QL/249.000đ, Combo 3QL/299.000đ, Combo 3QL/389.000đ, 2AN/999.000đ, và Combo Misaki 3QL/199.000đ (các CH phải trưng bày đầy đủ các nhóm combo tại CH)
- Chương trình không áp dụng với chương trình giảm giá trực tiếp trên sản phẩm (nếu có)
- Chương trình áp dụng cho các thẻ tín dụng của ngân hàng, Sacombank, Shinhanbank, BIDV, ACB, và e-voucher của Got It.
Sự kiện

Với mong muốn lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến gần hơn nữa với các nữ sinh Việt Nam, chiến dịch Wear It Right đã lựa chọn trường ĐH KHXH & Nhân Văn làm điểm dừng chân lần này.
Tiếp nối sự thành công chuỗi sự kiện Wear It Right – hãy mặc áo ngực đúng ngay hôm nay, công ty cổ phần thời trang Sơn Kim – nhãn hàng VEAR tiếp tục đồng hành cùng nữ sinh tại các trường trung học phổ thông, đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016.
Sự kiện nội bộ ngập tràn sắc hồng Pink Lady Party đã diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt với nhiều niềm vui, tiếng cười của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Quadrille & Vera (Q&V) và các đối tác thân thiết
Nhằm thể hiện tinh thần và không khí của Tháng 10 – “Tháng của nơ hồng, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương”, cuộc thitrang trí văn phòng Pink Office đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của tập thể nhân viên 02 công ty Quadrille & Vera và Sonkim Fashion. 
Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do Tạp chí Women’s Health tổ chức đã diễn ra thật hoành tráng vào ngày 12/10/2014 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu với những chuyên gia đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam
Hạnh phúc có màu gì? Sắc trắng tinh khôi của mối tình đầu, sắc hồng ngọt lịm khi bên nhau...
Sáng 22/9/2013, tại Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện "Ngày chung đôi"- buổi giao lưu đặc biệt về mùa cưới dành cho bạn trẻ tại Đà Nẵng...