Đồ lót nữ, Quần lót, áo ngực, đồ mặt nhà

Đồ lót nữ

Quần lót

Áo ngực

Đồ mặt nhà

Áo ngực cao cấp

Đồ mặt nhà cao cáp

CHÀO ĐÓN 50 NỮ LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ 

ĐẾN THAM QUAN CÔNG TY THỜI TRANG SƠN KIM

Tp. HCM ngày 4 tháng 3 năm 2015
 
Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016.
 
Lãnh đạo quốc tế tham quan công ty Sơn Kim Fashion
 
Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Hồng Trang, Tổng Giám Đốc công ty cổ phần thời trang Sơn Kim cho biết “chúng tôi vinh dự đón tiếp và có cơ hội chia sẻ với các nữ doanh nhân trong nước và quốc tế về quá trình hình thành, phát triển cũng như những cam kết lâu dài của công ty thời trang Sơn Kim nói chung và thương hiệu nội y Vera nói riêng đối với xã hội. Vera là một trong những thương hiệu nội y xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ, tinh hoa của Nhật Bản và sự tỉ mỉ, khéo léo của người Việt Nam. Từ những sản phẩm đầu tiên cho đến nay với gần 20 năm phát triển, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các nguyên phụ liệu luôn được chọn lọc gắt gao, không chỉ đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao mà còn thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.”
 
 
Cũng nhân dịp này, công ty thời trang Sơn Kim cũng một lần nữa nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc mặc áo ngực đúng cách và tiếp nối các hoạt động trongchiến dịch WEAR IT RIGHT. Năm 2014, qua khảo sát thực tế cho thấy 80% phụ nữ Việt Nam mặc áo ngực sai cách và theo kết quả một nghiên cứu của The Research Group trên trang Breast Health, có đến 70% trường hợp chịu đau đớn do chọn áo ngực sai kích thước. Chiến dịch WEAR IT RIGHT ra đời mang đến những kiến thức khoa học hữu ích, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe phụ nữ Việt Nam.
 
phụ nữ mặc áo ngực sai
 
Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
 
Sự kiện Sơn Kim Fashion
 
 
 
 
Áo ngực VERA
 
Áo ngực VERA
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện

Với mong muốn lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến gần hơn nữa với các nữ sinh Việt Nam, chiến dịch Wear It Right đã lựa chọn trường ĐH KHXH & Nhân Văn làm điểm dừng chân lần này.
Tiếp nối sự thành công chuỗi sự kiện Wear It Right – hãy mặc áo ngực đúng ngay hôm nay, công ty cổ phần thời trang Sơn Kim – nhãn hàng VEAR tiếp tục đồng hành cùng nữ sinh tại các trường trung học phổ thông, đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016.
Sự kiện nội bộ ngập tràn sắc hồng Pink Lady Party đã diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt với nhiều niềm vui, tiếng cười của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Quadrille & Vera (Q&V) và các đối tác thân thiết
Nhằm thể hiện tinh thần và không khí của Tháng 10 – “Tháng của nơ hồng, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương”, cuộc thitrang trí văn phòng Pink Office đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của tập thể nhân viên 02 công ty Quadrille & Vera và Sonkim Fashion. 
Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do Tạp chí Women’s Health tổ chức đã diễn ra thật hoành tráng vào ngày 12/10/2014 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu với những chuyên gia đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam
Hạnh phúc có màu gì? Sắc trắng tinh khôi của mối tình đầu, sắc hồng ngọt lịm khi bên nhau...
Sáng 22/9/2013, tại Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện "Ngày chung đôi"- buổi giao lưu đặc biệt về mùa cưới dành cho bạn trẻ tại Đà Nẵng...